Posted by on April 2, 2017

Cuối tuần qua, Chủ đầu tư Căn hộ The Art đã tổ chức lễ tri ân gần 500 khách hàng tin tưởng và lựa chọn Block Mozart là nơi an cư cho gia đình.

Sự kiện tri ân khách hàng The Art

Sự kiện tri ân khách hàng The Art

Niềm tin được đền đáp

Điểm chung của khách tham dự sự kiện này, đó là niềm háo hức, hân hoan và tin tưởng vào quyết định lựa chọn The Art – Block Mozart. Niềm vui và sự tin tưởng ấy được củng cố thêm bằng cam kết mạnh mẽ của chủ đầu tư và các đối tác, cũng như chia sẻ chân thật từ các cư dân Biệt thự Vinhomes imperia được nhận nhà và dọn về sinh sống.

Hơn 1.300 Căn hộ The Art đã được đón nhận trong thời gian vừa qua, chính là chứng nhận giá trị nhất cho chất lượng của The Art. “Tôi luôn tự hào khi nói về The Art, và tôi cùng đối tác đang hành động để những cư dân Vinhomes Gallery Giảng Võ tương lai cũng tự hào khi kể với bạn bè về ngôi nhà mình đang sống” – ông Lê Hùng Mạnh chia sẻ tại sự kiện.

Chị Hoặc Ngọc Dình, cư dân Tháp C3, chia sẻ: “Những lời quảng cáo lúc nào cũng hay, đẹp nhưng không phải lúc nào cũng giống thực tế. Tuy nhiên, tại The Art quảng cáo chỉ là một phần so với những gì tôi nhận được”.

Theo chị Dình, chính sự chăm chút và tâm huyết đến từng chi tiết của chủ đầu tư đã khiến chị yêu thích và hào hứng khi nói về nơi ở mới của gia đình, cũng như sẵn sàng, tự tin giới thiệu cho bạn bè những dự án của thương hiệu Chung cư FLC Star Tower

Phần bốc thăm đậm tính nhân văn và nghệ thuật

Phần được mọi người mong chờ nhất chính là chương trình rút thăm với nhiều giải thưởng hấp dẫn được chủ đầu tư “thi vị hóa” khiến ai nấy đều bất ngờ và hào hứng. Từng câu thơ, lời nhạc của những nghệ sỹ nổi tiếng như Nguyễn Đình Thi, Huy Cận, Trịnh Công Sơn… được đưa vào gần 500 lá phiếu để tìm ra chủ nhân may mắn của Chung cư Vinhomes Lò Đúc trong màn bốc thăm đậm tính nghệ thuật.

Xem thêm thông tin về Vincity Sài Đồng Long Biên

Posted in: Uncategorized